Nghi Long: Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ bảy - 16/12/2023 03:22
Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông chuẩn bị chòa mừng 79 nắm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và đón tết Dương Lịch 2024. Sáng ngày 14/12, xã Nghi Long thành lập đoàn kiểm tra liên ngành ra quân giải tỏa các hộ kinh doanh mua bán lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè tại các tuyến liên xã, Khu vực Ngã ba đường tránh Vinh (Lò Cốt), ngã ba Nam Cấm trên địa xã Nghi Long
Đội hình ra quân giải toả hành lang ATGT xã

Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng kiên quyết giải toả các hộ cố tình vi phạm, tháo dở, tịch thu các biển quảng cáo, vật tư vi phạm hành lang giao thông nhằm trả lại đường thông, hè thoáng cho người đi bộ và phương tiện khi lưu thông trên đường.
Đoàn tiến hành tịch thu một số biển quảng cáo đặt sai quy định
Kết quả trong buổi ra quân, đoàn kiểm tra đã thu giữ 109 biển quảng cáo. Đồng thời, nhắc nhở các hộ dân đổ đất, đá, cây cảnh, vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...và yêu cầu di dời đến những nơi thích hợp.
Các vật dụng tịch thu được xử lý theo đúng quy định
Sau đợt ra quân đoàn sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ được vẽ mỹ quan làng, xã trong thời gian sắp tới.