Nghi Long: Sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Thứ sáu - 25/11/2022 03:20
Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-UBND ngày 21/10/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Nghi Lộc về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.
Cùng với phong trào khám tuyển nghĩa vụ quân sự chung của huyện Nghi Lộc. Được nhất trí của Đảng ủy – HĐND- UBND xã Nghi Long, sáng hôm nay, ngày 25/11/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghi Long tổ chức buổi sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự nhằm tuyển chọn những công dân đủ sức khỏe tham gia khám tuyển tại huyện và tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023. Tổng số phát lệnh gọi công dân tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự toàn xã là 33 đồng chí, có mặt sơ khám 33 Đ/c đạt tỷ lệ 100%. Với khẩu hiệu “thóc không thiếu 1 cân, quân không thiểu 1 người” tuổi trẻ Nghi Long luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của bản thân hăng hái tham gia khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, cùng chung sức ngày hội tòng quân đầu năm 2023 của huyện Nghi Lộc.
ảnh 1