Đảng bộ Nghi Long: KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2024)

Thứ sáu - 26/01/2024 04:10
Trong không khí toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lao động, sản xuất và lập nhiều thành tích chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 26/01/2024, Đảng ủy xã Nghi Long tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Tham dự Lễ kỷ niệm có Đ/c Nguyễn Đình Nam – Uỷ viên Ban chấp hành – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ Nghi Lộc.

Đ/c Nguyễn Đình Dũng - PBT Đảng uỷ - CT.UBND xã khai mạc buổi lễ

Đ/c Đinh Bùi Thương - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đọc diễn văn buổi lễ
Đ/c Nguyễn Đình Nam - UV BCH - Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ phát biểu

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn Đảng bộ nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong 94 năm qua; khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam luôn trung thành vô hạn với lợi ích quốc gia, dân tộc và giai cấp, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên cơ sở chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã quyết tâm, nỗ lực, hành động quyết liệt, vượt qua khó khăn, nắm bắt thời cơ, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nghi Long lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tăng cường khối đại đoàn kết tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân gắn với triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024.
Đại diện Đảng viên và thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng
Các Chi bộ tặng bộ tặng hoa chúc mừng 94 năm ngày thành lập Đảng