Nghi Long: Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên, bóng chuyền nam toàn dân năm 2024

Thứ bảy - 13/07/2024 22:23
Sáng ngày 14/7/2024, UBND xã Nghi Long tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên, giải bóng chuyền nam toàn dân. Lễ khai mạc mùa giải chào mừng 79 năm cách mạng tháng tám và QK 2/9, 70 năm thành lập xã Nghi Long (1954-2024) với sự tham gia của 10 đội bóng đá thiếu niên và 10 đội bóng chuyền nam toàn dân.

Lễ Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền

Giải bóng đá Thiếu niên, bóng chuyền nam toàn dân năm 2024 do UBND xã Nghi Long tổ chức. Tham dự giải năm nay, ở lứa tuổi thiếu niên là đủ từ 14 tuổi trở lại (sinh ngày 01/01/0210 trở lại), bóng chuyền nam trong độ tuổi từ 16 đến 46 tuổi. Tổng số cầu thủ tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên, bóng chuyền nam là 240 vận động viên trên 10 xóm. Giải đấu được diễn ra từ nay đến ngày 14/7 đến hết ngày 19/7/2024 tại sân vận động trung tâm xã Nghi Long.
Đại diện vận động viên tuyên thệ
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ
Các Đ/c Lãnh đạo địa phương trao tặng cờ lưu niệm
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên lứa tuổi thiếu niên giữa đội bóng đá Thiếu niên đơn vị Kim Nghĩa và đội bóng đá Thiếu niên đơn vị Kim La. Trận thứ 2 đội bóng đá thiếu niên đơn vị Mỹ Giang gặp đội bóng đá thiếu niên đơn vị xóm Thành.
Trận đầu tiên sau lễ khai mạc ra sân