TB tiêm phòng vắc xin phòng Covid-19

Tiêm phòng vắc xin cho trẻ từ 5- dưới 12 tuổi, người từ 12 tuổi trở lên loại vắc xin Pfizer của Mỹ

Số kí hiệu Số 93/TB-UBND
Ngày ban hành 16/08/2022
Ngày bắt đầu hiệu lực 16/08/2022
Thể loại Thông báo
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành UBND xã Nghi Long
Người ký Nguyễn Đình Dũng

ỦY BAN NHÂN DÂN                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ NGHI LONG                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 93/TB – UBND                                   Nghi Long, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Về việc tiêm phòng Vắc xin phòng Covid-19 Pfezer trên địa bàn xã

Thực hiện theo Thông báo ngày 17/8/2022 của UBND huyện Nghi Lộc vê việc tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng bệnh dịch Covid-19 Pfizer đợt 66-67 trên địa bàn huyện Nghi Lộc. UBND, Ban chỉ đạo tiêm phòng Covid-19 xã thông báo cho các đồng chí Bí thư - xóm trưởng các xóm, hiệu trưởng 3 nhà trường một số nội dung sau:
          1. Loại vắc xin: PFIZER của Mỹ.
          2. Đối tượng:
2.1 Đối tượng trẻ em từ 5 – 11 tuổi (liều 0.2ml vắc xin Pfizer)
- Tiêm mũi 1 cho những cháu chưa tiêm, mũi 2 cho trẻ từ 5 – 11 tuổi đã tiêm mũi 1 đủ 21 ngày đủ điều kiện tiêm theo KH số 111/KH-UBND ngày 19/4/2022 về việc triển khai tiêm vắc xim Covid-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi trên địa bàn xã Nghi Long.
2.2 Đối tượng từ 12 tuổi trở lên (liều 0.3ml vắc xin Pfizer)
- Tổ chức tiêm mũi 1, mũi 2 mũi nhắc lại lần 1 (mũi 3), mũi nhắc lại lần 2 (mũi 4) cho các đối tượng từ 12 tuổi trở lên.
          3. Địa điểm: Tại nhà văn hóa xã Nghi Long.
          4. Thời gian: Từ 13h30’ ngày 19/8/2022 (tức chiều ngày thứ 6):
          5. Giao hiệu trưởng Trường Mầm non, Trường tiểu học và THCS thông báo cho học sinh tiêm mũi 1 đối với những cháu chưa tiêm, tiêm mũi 2 những cháu đã tiêm mũi 1 đủ 21 ngày trở lên.
          6. Ở Xóm yêu cầu các đồng chí bí thư - xóm trưởng – trưởng ban công tác mặt trận, các thành viên tổ Covid cộng đồng bắt buộc phải tiêm mũi nhắc lại lần 2 tức mũi 4.
          Lưu ý: Công dân đi tiêm phòng nghiêm chỉnh thực hiện tốt 5K:” KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ”.  Mang theo Căn cước công dân và số định danh đối với trẻ em từ 5 – 11 tuổi, các giấy tờ liên quan đến tiêm phòng vắc xin.
          Nhận được thông báo này đề nghị các đồng chí xóm trưởng thông báo cho công dân tham gia thực hiện tiêm chủng đi theo thời gian quy định./.
Nơi nhận                                                             TM.ỦY BAN NHÂN DÂN
- TT. BCĐ Covid-19 (B/c);                                                CHỦ TỊCH
- Xóm trưởng 10 xóm (t/h);                                                                (Đã ký)
- HT 3 trường học (t/h);