Đảng ủy Nghi Long: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ năm - 07/07/2022 22:25
Căn cứ Quyết định của BVT Tỉnh ủy Nghệ An về việc trao tặng huy hiệu Đảng chí các đồng chí đảng viên đủ 40 năm, 45 năm, 50 năm và 65 năm tuổi Đảng. Hướng dẫn của huyện ủy Nghi Lộc về việc sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Sáng hôm nay, ngày 08/7/2022 tại nhà văn hóa xã Đảng bộ xã Nghi Long long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 45, 50 và 65 năm tuổi đảng cho 05 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ nhằm để tôn vinh và ghi nhận những đống góp về công sức, trí tuệ của các đồng chí cán bộ đảng viên cho Đảng trong suốt những năm qua; sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2022 nhằmđể đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm, rút ra được những kết quả trong công tác lãnh đạo để tiếp tục thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ còn lại năm 2022.
Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Biên - ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Nghi Lộc, Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết - Ủy viên ban chấp hành – PCT. UBND huyện Nghi Lộc. cùng các đồng chí trong BTV, BCH, các đồng chí trong thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư – phó bí thư, chỉ ủy 15 chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Hội nghị cũng được xem đoan phim nói về tình hình chiến sự giữa Ucaina và Liên Xô; nghe báo cáo công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và các ý kiến thảo luận của các chi bộ tham dự hội nghị.