Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong lần thư IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ hai - 18/04/2022 22:46
Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong lần thư IV, nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt hoạt động chính trị sâu rộng, là hoạt động của Hội.
Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam Việt Nam 30/4/1975 – 30/4/2022, chào mừng 78 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chào mừng huyện Nghi Lộc đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới, Lễ đón Bằng xếp hạng nhận di tích lịch sử Quốc gia địa điểm Cầu Cấm và di tích lịch sử đặc biệt Lăng mộ Nguyễn Xí của huyện Nghi Lộc.
Sáng ngày 19/4/2022, được sự nhất trí của BTV Huyện Hội CTNXP Nghi Lộc, Đảng ủy – UBND – UB MTTQ xã. Hội cựu TNXP xã Nghi Long tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Đặng Bá Niệm - Chủ tịch Hội CTNXP huyện Nghi Lộc, Đ/c Lê Văn Nghĩa – BT. Đảng ủy – CT. HĐND, Đ/c Nguyễn Đình Dũng – PBT.Dảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy – TT. HĐND – UBND- UBMTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bi thư chi bộ 10 xóm cùng các đồng chí là Hoiju viên hội cựu thanh niên xung phong của toàn xã.

Đại hội cựu TNXP xã Nghi Long nhiệm kỳ 2022 – 2027 nhằm đánh giá quá trình hoạt động 5 năm qua của hội cựu TNXP xã nhà và là sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tập thể cán bộ, hội viên hội cựu TNXP. Thực hiện tốt các mục tiêu mà hội đã đề ra, làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội. Xây dựng củng cố tổ chức Hội, đoàn kết giúp nhau xây dựng đời sống xóa đói, giảm nghèo. Thực hiện kịp thời công tác chế độ chính sách tồn đọng của TNXP khi có chủ trương của Đảng và nhà nước. Đồng thời đánh giá những mặt còn hạn chế để khắc phục tồn tại và đề ra nhiệm vụ phương hướng, giải pháp cụ thể cho hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội có trách nhiệm đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, đồng thời bầu ra BCH mới để lãnh đạo, chỉ đạo Hội thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng bộ, chính quyền xã và hội cấp trên đề ra. Đại hội có trách nhiệm bầu ra đoàn đại biểu gồm 4 đồng chí đi dự đại hội Huyện Nghi Lộc nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội Hội cựu thann niên xung phong xã Nghi Long lần thứ IV , nhiệm kỳ 2022- 2027 là đợt hoạt động chính trị sâu rộng, là hoạt động của Hội. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên của Hội trong nhiệm kỳ mới tiếp tục đoàn kết, đồng tâm sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tập thể cán bộ, hội viên hội cựu TNXP. Góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà tiếp tục xây dựng xã Nghi Long hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn kiểu mẫu vào năm 2025.

Tác giả bài viết: Thủy - VH