Nghi Long tổ chức Đêm hội trăng rằm 2022

Thứ sáu - 09/09/2022 06:06
Từ ngày 07-10/9/2022 UBND xã Nghi Long phối hợp Chùa Hồng phúc, cùng với 10 xóm tổ chức “Đêm hội trăng rằm” - Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Tham gia chương trình có trên 1.375 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Đặc biệt có 85 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.
Các cháu thiếu niên, nhi đồng được xem sân khấu hóa kể chuyện sự tích chú Cuội - Chị Hằng, các hoạt động trò chơi có thưởng và nghi thức phá cỗ, trao quà Trung thu.
Dịp này, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn xã trao 85 suất quà cho 85 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi suất 40 trăm ngàn đồng.
Đồng thời, Đoàn xã đã trao tặng 02 suất đảm nhận em nuôi tiếp sức đến trường, mỗi suất 2 triệu đồng.