Nghi Long: Trao quà hộ nghèo, cận nghèo dịp tết Nguyên Đán 2023

Thứ năm - 05/01/2023 03:59
Thực hiện Lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Kế hoạch của UBND huyện Nghi Lộc về chung tay góp sức ủng hộ “tết vì người nghèo” năm 2023.
Trong những ngày vừa qua, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã đã tiếp nhận được nhiều tình cảm và quà của các tổ chức, cá nhân để ủng hộ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nghi Long. Ngày 04/01/2023, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Nghi Long tổ chức chương trình trao quà tết Nguyên Đán 2023 cho hộ nghèo từ các cá nhân ở các công ty Công ty TNHH phòng cháy chữa cháy Nhất Việt, Công ty cổ phần Điện lạnh Sơn Tùng, Công ty TNHH XNK House ở Thành phố Vinh, Nhà thuốc Đại Minh, Chùa Hồng phúc cùng chung tay trong việc đảm bảo an sinh xã hội với số lượng 38 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng số tiền 19.000.000đ. Trao quà đảm nhận em nuôi 02 em học sinh trường THCS Nghi Long con hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 10.000.000đ.
Để tiếp tục sẻ chia cùng các hộ nghèo, hộ cận nghèo đón tết đầm âm, trong thời gian tới Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Nghi Long tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã cùng đồng hành với Nghi Long thực hiện tốt công tác an sinh xã hội dịp tết Nguyên Đán 2023.