Nghi Long: Khai mạc giải bóng đá Thanh, Thiếu niên hè 2023

Thứ tư - 09/08/2023 04:34
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 năm 1945 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 08/8, tại vận động xã Nghi Long, UBND- Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động Hè 2023 xã Nghi Long tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên năm 2023.
Tham gia giải có 10 đội bóng với 120 VĐV là các em thiếu niên đến từ 10 xóm trên địa bàn xã. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 08/8 đến 13/8/2023. Ngay sau buổi khai mạc, giải đấu được bắt đầu với 2 trận đấu giữa các đội: Kim Nghĩa – Xóm Thành và Kim La – Bắc Sơn. Với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng điêu luyện, những cú tranh bóng đầy kích tính, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Giải bóng đá Thiếu niên hè 2023 được xem là sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên, cũng như góp phần phát triển phong trào TDTT, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã./.