Xóm Kim La - xã Nghi Long: TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN ĐỘT XUẤT

Thứ sáu - 19/01/2024 23:59
Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 20/01/2024 tại nhà văn hoá xóm Kim La tổ chức Lễ trao quà Tết cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, người đau ốm thường xuyên và Người cao tuổi tại xóm. Đến dự có ông Đinh Bùi Thương – PBT. Thưởng trực Đảng uỷ, Đ/c Nguyễn Đình Dũng – PBT. Đảng uỷ - CT. UBND và đại diện UBMTTQ xã Nghi Long và đại diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xóm Kim La, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc.

Các cá nhân, hộ gia đình đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Kim La được các mạnh thường quân là con em của xóm đang sinh sống, công tác ở các tỉnh thành trong và ngoài tỉnh đóng góp để hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình nghèo, cận nghèo với số tiền hơn 20 triệu đồng với 80 suất. Mỗi xuất quà trị giá từ 200.000 – 500.000 đồng.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của những người con xa quê trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Trao quà cho các hộ nghèo, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn
Ảnh lưu niệm Ban lãnh đạo xóm, mạnh thường quân và lãnh đạo xã trong chương trình qrao quà