Nghi Long: Tổ chức hội nghị khai xuân, hưởng ứng “Tết trồng cây” xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 02:08
Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 06/01) Cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Nghi Long tổ chức Hội nghị khai xuân và hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Dũng – PBT. Đảng uỷ - CT. UBND xã dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và Hội đặc thù, đại diện lãnh đạo các trường học, trạm y tế, toàn thể Ban công an, Ban chỉ huy quân sự xã, toàn thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã cùng các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, trưởng Ban công tác mặt trận 10 xóm trên địa bàn xã.
Hưởng ứng Lễ phát động "Tết trồng cây"  xuân Giáp Thìn 2024
Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí chủ trì hội nghị báo cáo tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã diến ra thành công tốt đẹp. Sau hội nghị Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Chủ tịch UBND xã phát động “Tết trồng cây” trên tuyến đường liên xã từ xóm Vĩnh Long đi xóm Trung Sơn bằng cây Hồng Kèn với số lượng trên 50 cây, chiều dài 450 Km do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã ươm trồng.
Phát động “Tết trồng cây” nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, phát triển kinh tế trên địa bàn xã ngày càng bền vững.
Môt số hình ảnh trồng cây: