Nghi Long: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024

Thứ năm - 04/04/2024 23:33
Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 24 QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương về thi hành điều lệ Đảng; Quy định số 10-QĐ/HU ngày 19/9/2023 quy định một số chính sách của Đảng bộ huyện Nghi Lộc; hướng dẫn số 05-HD/HU ngày 10/3/2023, của Ban chấp hành Đảng bộ huyện hướng dẫn tặng, truy tặng huy hiệu Đảng.
Chiều ngày 04/4/2024 tại nhà văn hóa xã Nghi Long, Đảng bộ xã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi đảng 10 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ nhằm để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp về công sức, trí tuệ của các đồng chí cán bộ đảng viên cho Đảng trong suốt những năm qua.
Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Biên - ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, PCT.UBND huyện , Đ/c Nguyễn Đình Nam – Uỷ viên BCH – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, cùng các đồng chí trong BTV, BCH, các đồng chí trong thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư – phó bí thư, chỉ ủy 15 chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Dịp này, đảng bộ trao tặng cho 10 đồng chí. Trong đó 60 năm 1 đồng chí; 55 năm 3 đồng chí; 50 năm 3 đồng chí; 45 năm 1 đồng chí, 40 năm 1 đồng chí; 30 năm 1 đồng chí.
Các Đ/c Lãnh đạo huyện uỷ - Lãnh đạo Đảng uỷ trao huy tặng huy hiệu Đảng  cho các Đảng viên
Đảng viên Lê Thanh Bình phát biểu cảm tưởng tại buổi nhận huy hiệu Đảng
Đ/c Nguyễn Ngọc Biên - ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy chúc mừng các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng
Cũng trong buổi lễ đảng bộ đã được nghe thông tin thời sự trong nước và quốc tế, đồng thời thường trực Đảng ủy đã báo có kết quả thực hiện nhiệm vụ quý 1 triển khai nhiệm vụ trọng tqam qúy 2 năm 2024.